Hotline: 0973556481

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM
XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

Lĩnh vực thi công

XÂY NHÀ TRỌN GÓI TPHCM

( Dựa trên 0 đánh giá )
13-06-2020 10:57:54 AM - 748

 

Xây nhà  là một sự kiện quan trọng trong đời người, do vậy chủ nhà cần tìm được nhà thầu uy tín chất lượng để thi công. Đối với xu hướng hiện đại, gia chủ rất bận công việc nên hầu như khoán toàn bộ dịch vụ cho nhà thầu từ đó mới có khái niệm xây nhà trọn gói TP HCM.

CÔNG TRÌNH: XÂY NHÀ Ở DÂN DỤNG- LONG AN 

CHỦ DỰ ÁN: CHỊ TRÂM

ĐỊA CHỈ: KHU DÂN CƯ TRẦN ANH, LONG AN

 

 

 

 

 

 

 

 

Xây nhà tại TPHCM là một trong những dịch vụ hàng đầu tại công ty chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn nhận xây nhà trọn gói các tỉnh như Long An, Bình Dương, Biên Hòa,..

 

 

 

 

Xây dựng Trọng Linh chúng tôi là một trong những nhà thầu - đơn vị thi công hàng đầu cung cấp dịch vụ xây nhà,  sửa chữa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa chữa nhà 2 tầng ,sửa chữa nhà trọn gói vì vậy Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát công trình tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Công ty xây dựng Trọng Linh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa nhà giá rẻ - trọn gói, Xây nhà phố đẹp, nhà ống 2 tầng hoặc xây biệt thự, sửa nhà cấp 4,...Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất

Điện thoại: 0973.556.481 - Mr Linh
Email: xaydungtronglinh@gmail.com 
CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRỌNG LINH

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo