Hotline: 0973556481

Xây Nhà Phần Thô Tại TpHCM

Xây Nhà Phần Thô Tại TpHCM

Xây Nhà Phần Thô Tại TpHCM

Xây Nhà Phần Thô Tại TpHCM

Xây Nhà Phần Thô Tại TpHCM
Xây Nhà Phần Thô Tại TpHCM

Lĩnh vực thi công

Xây Nhà Phần Thô Tại TpHCM

( Dựa trên 1 đánh giá )
13-06-2020 10:09:09 AM - 884

 

Xây dựng nhà phần thô là tiền đề quan trọng cho ngôi nhà của bạn. Việc xây dựng phần thô chất lượng tốt, độ bền của công trình cao, tỷ lệ chính xác cao thì những phần sau thi công càng thuận tiện, càng tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm thiểu ảnh hưởng tiêu cực đến công trình (như đục phá, chỉnh sửa…). Nếu tính toán kỹ, khi thi công xây dựng phần thô sẽ làm cho các nội dung sau thuận lợi chính xác. Ngược lại, cứ làm ào ào với cách nghĩ: rồi hoàn thiện sẽ xử lý được hết; thì có thể hậu quả sẽ khôn lường.

Phần thô trong xây dựng đối với một ngôi nhà ở thông thường được diễn ra theo trình tự như sau:

 

  • Phần móng: Chuẩn bị mặt bằng, định vị móng, đào đất móng, vận chuyển đất thừa đi đổ, đổ bê tông lót, gia công lắp dựng cốt thép móng, gia công lắp dựng cốt pha móng đổ bê tông móng. Trường hợp, nhà của bạn ở địa điểm đất yếu phải gia cố bằng cọc bê tông, cọc cừ. Tiếp đến là các công việc gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cổ cột (nếu có), gia công lắp dựng cốt thép côp pha đổ bê tông đà kiềng.
  •  

 

  • Phần khung: Gia công lắp dựng cốt thép, cốp pha, đổ bê tông cột, dầm sàn, cầu thang các tầng và tầng mái, công tác lợp mái (nếu có). Công tác xây tường bao che và xây tường ngăn phòng, công tác đi các đường ống âm tường, công tác tô trát tường, cán nền các sàn kể cả sàn mái nếu có.
  •  

 

 

Trong các công việc xây dựng phần thô chủ nhà cần chú ý như quan sát công tác đào đất nếu móng nhà đặt trên nền đất thiên nhiên thì có đảm bảo như trong hồ sơ thiết kế kết cấu (xem loại đất thuộc loại đất tốt hay xấu), công tác cốt thép chú ý chủng loại, đường kính, vị trí cắt thép, neo thép. Công tác cốp pha xem độ chắc chắn của cốp pha, độ kín khít để khi đổ bê tông không bị mất nước, thời gian tháo coppha hợp lý. Công tác bê tông chú ý đến tỷ lệ trộn cốt liệu, công tác xây chú ý đến tường xây thẳng, mạch đều,...

 

 

 

 

Khi bạn không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về xây dựng để thực hiện việc giám sát khi xây nhà, cũng như không có nhiều thông tin về đơn giá xây nhà phần thô thì việc bạn cần làm đó là tìm đến sự tư vấn của một người có chuyên môn xây dựng hoặc một đơn vị thi công uy tín, chất lượng.

Là một nhà thầu xây nhà phần thô chuyên nghiệp và có uy tín, Xây dựng Trọng Linh luôn tư vấn và đưa ra phương án hợp lý nhất cùng với đơn giá xây nhà phần thô chi tiết và chính xác nhất.

Để báo giá thi công phần thô được chính xác và chuyên nghiệp hơn, Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát công trình tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Xây nhà phố đẹp, nhà ống 2 tầng hoặc xây biệt thự, nhà cấp 4,...Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất

 

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRỌNG LINH

Điện thoại: 0973.556.481 - Mr Linh

Email: xaydungtronglinh@gmail.com 

Website: kientructronglinh.com

 

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo