Hotline: 0973556481

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ
SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

Lĩnh vực thi công

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

( Dựa trên 2 đánh giá )
14-04-2019 09:42:33 PM - 1199

 Nâng nền nhà là một trong nhưng dịch vụ sửa chữa nhà hàng đầu tại TPHCM, vì nhiều vùng ngập úng hoặc công trình nền làm đã lâu nên kết cấu bị thay đổi, hoặc bị xuống cấp , nâng nền nhà là một trong nhưng giải pháp hàng đầu tăng tính thẩm mỹ và giải quyết các vấn đề do nền nhà tạo ra.

Xây Dựng Trọng Linh là một trong những đơn vị thị công hàng đầu về dịch vị sửa chữa nâng nền nhà tại Tphcm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận sửa nhà trọn gói, sửa nhà giá rẻ, sửa văn phòng, nhà xưởng. Đảm bảo không phát sinh chi phí, đúng tiến độ và có một đội ngũ công nhân viên lành nghề đáp ứng những yêu cầu khó nhất từ gia chủ.

Sau đây là một số hình ảnh nâng nền nhà tại Công trình Hãng xe hơi Chervolet chúng tôi đã và đang thi công !

 

 

 Công nhân Xây Dựng Trọng Linh đang tiến hành cán nền

 

 

Xây dựng Trọng Linh chúng tôi là một trong những nhà thầu - đơn vị thi công hàng đầu cung cấp dịch sửa chữa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa chữa nhà 2 tầng , và sửa chữa hoàn thiện trọn gói vì vậy Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát công trình tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Xem thêm:

 

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

#BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2020

#BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI 2020

#SỬA CHỮA HÃNG XE HƠI CHERVOLET QUẬN 8

#SỬA CHỮA SHOP CHILENO QUẬN 5

 

Công ty xây dựng Trọng Linh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa chữa nhà giá rẻ - trọn gói, Xây nhà phố đẹp, nhà ống 2 tầng hoặc xây biệt thự, sửa nhà cấp 4,...Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất

Điện thoại: 0973.556.481 - Mr Linh
Email: xaydungtronglinh@gmail.com 
CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRỌNG LINH

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo