Hotline: 0973556481

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ
SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

Lĩnh vực thi công

SỬA CHỮA NÂNG NỀN NHÀ

( Dựa trên 2 đánh giá )
20-11-2018 03:53:13 PM - 1125

Ngôi nhà sau một thời gian dài sẽ chịu cảnh xuống cấp trầm trọng do tuổi thọ của căn nhà, do kết cấu hạ tầng chưa đồng bộ tại khu vực, đường cao hơn nền nhà, hoặc ngập úng đặc biệt là phần nền chịu nhiều tác nhân gây nứt làm kêt cấu ngôi nhà không còn như ban đầu. Đó là lý do chúng ta cần gia cố hoặc cải tạo nâng cấp bằng cách nâng nền tùy theo vị trí , kết cấu ngôi nhà.

 

 

Công nhân của chúng tôi đang thi công sửa nhà nâng  nền ốp gạch

 

 

Công nhân Xây Dựng Trọng Linh đang tiến hành nâng nền ốp gạch

 

Công ty Trọng Linh chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà khu vực TPHCM nếu quý vị có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn báo giá sửa nhà chi tiết và hợp lý nhất quý vị nhé,mong rằng trong tương lai không xa chúng tôi sẻ được phục vụ quý vị.

Xây dựng Trọng Linh chúng tôi là một trong những nhà thầu - đơn vị thi công hàng đầu cung cấp dịch vụ sửa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa  nhà 2 tầng , sửa chữa hoàn thiện shop thời trang,  sửa nhà trọn gói vì vậy Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát công trình tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Xem thêm:

 

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

#BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2020

#BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI 2020

#SỬA CHỮA HÃNG XE HƠI CHERVOLET QUẬN 8

#SỬA CHỮA SHOP CHILENO QUẬN 5

 

Công ty xây dựng Trọng Linh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa nhà tại TPHCM với giá rẻ và trọn gói, Xây nhà phố đẹp, nhà ống 2 tầng hoặc xây biệt thự, sửa nhà cấp 4,...Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất

Điện thoại: 0973.556.481 - Mr Linh
Email: xaydungtronglinh@gmail.com

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRỌNG LINH

Web: Xaydungtronglinh.com - kientructronglinh.com

 

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo