Hotline: 0973556481

Công ty xây nhà trọn gói

Công ty xây nhà trọn gói

Công ty xây nhà trọn gói

Công ty xây nhà trọn gói

Công ty xây nhà trọn gói
Công ty xây nhà trọn gói

Lĩnh vực thi công

Công ty xây nhà trọn gói

( Dựa trên 1 đánh giá )
13-06-2020 09:14:47 AM - 703

Hiện nay, tại TP HCM, nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói rất cao. Dịch vụ này có nhiều khá ưu điểm cho khách hàng, mang lại nhiều thuận tiện và hiệu quả. Tuy nhiên, những tiếng đồn xấu trong ngành xây dựng cũng không ít. Nào là nhà thầu thi công chậm tiện độ, chất lượng, thiết kê không như trong hợp đồng. Nào là nhà thầu không uy tín, nhận nhiều hợp đồng cùng lúc làm không xuể rồi lại giao cho các nhà thầu khác làm với danh nghĩa là của họ, dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc mà người gánh chịu chính là khách hàng như chất lượng ngôi nhà giảm sút cũng như thất thoát tiền bạc, vật liệu của chủ nhà. Nhưng cuối cùng, các nhà thầu lại đùn đẩy trách nhiệm cho nhau nhưng người cuối cùng gánh vác thiệt hại cũng chính là chủ nhà mà thôi. Vậy nên làm sao để chọn được một nhà thầu, một công ty xây dựng uy tín để có thể gửi gắm niềm mong ước một ngôi nhà cho họ. Vậy nên, quý khách hãy sáng suốt, suy nghĩ thật kỹ để đưa ra quyết định chọn nhà thầu tốt nhất.

Chủ đầu tư: anh Đức

Địa chỉ: Gò Vấp

Chi Phí: 1 tỷ


Bản vẽ 3D

 

Ngày nay, hai hình thức xây nhà thường gặp là xây dựng trọn góixây dựng phần thô. Vì thể mà nhiều quý khách nghĩ rằng họ phải bỏ một số tiền khá lơn để sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói thay vì phần thô. Tuy nhiên, đó là một ý nghĩ chưa chính xác. Rõ ràng trọn gói sẽ tiền nhiều hơn phần thô nhưng bạn vẫn có thể chọn cho mình mức giá trọn gói hợp lý nhưng vẫn chất lượng cũng như trọn gói sẽ giúp bạn đã phải tốn nhiều thời gian cho phần hoàn thiện ngôi nhà. Hiểu được điều đó, công ty xây dựng trọn gói chúng tôi thường cung ứng nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

 

Tại sao bạn nên chọn xây dựng trọn gói của Công ty chúng tôi

- Công ty lựa chọn mức giá xây dựng phần thô chuẩn thị trường. Chúng tôi cam kết vật liệu dùng cho xây dựng nhà các bạn đủ chất lượng.

- Chúng tôi hoạt động với một đội ngũ với khả năng có thể xin giấy phép xây dựng nhanh nhưng giá lại phải chăng.

- Công ty đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí mặt bằng, chi phí  quảng cáo..

- Sở hữu một đội ngũ kỹ sư xây dựng giàu kinh nghiệm,khả năng quản lý, giám sát công trình tốt, từ đó có thể làm giảm chi phí nhân công và tránh lãng phí vật tư.

 

- Bên cạnh đó là một đội ngũ nhân công lành nghề, siêng năng, làm việc hăng say với năng suất hiệu quả.

- Chúng tôi có nhiều chính sách đãi ngộ cho khách hàng, chính sách hỗ trợ tài chính từ một số ngân hàng có liên kết với công ty

- Công ty có mức phí thiết kế vừa phải

- Chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo để cải thiện, phát triển hơn nhằm đáp ứng nhu cầu của khác hàng ngày càng hiệu quả hơn nữa va luôn muốn mang đến chop khách hàng những ngôi nhà toàn diện, khoa học, tiện lợi và bền vững.

- Trong ngành xây dựng nhà ở, công ty luôn có 1 chỗ đứng nhất định và nhận được sự tin tưởng cao từ khách hàng

- Dù công trình lớn hay nhỏ, chúng tôi vẫn luôn làm hết mình vì khách hàng. Niềm vui và hạnh phúc của bạn chính là động lực để chúng tôi phát triển hơn.

Phòng Khách

 

Nhà vệ sinh

 

Phòng ngủ

Tủ bếp

Bàn ăn

Phòng cho bé

Bàn học

 

Xây dựng Trọng Linh chúng tôi là một trong những nhà thầu - đơn vị thi công hàng đầu cung cấp dịch vụ xây nhà,  sửa chữa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa chữa nhà 2 tầng ,sửa chữa nhà trọn gói vì vậy Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát công trình tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Công ty xây dựng Trọng Linh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa nhà giá rẻ - trọn gói, Xây nhà phố đẹp, nhà ống 2 tầng hoặc xây biệt thự, sửa nhà cấp 4,...Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất

 

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRỌNG LINH

Điện thoại: 0973.556.481 - Mr Linh

Email: xaydungtronglinh@gmail.com 

Website: kientructronglinh.com

 

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo