Hotline: 0973556481

CÔNG TY XÂY NHÀ TPHCM

CÔNG TY XÂY NHÀ TPHCM

CÔNG TY XÂY NHÀ TPHCM

CÔNG TY XÂY NHÀ TPHCM

CÔNG TY XÂY NHÀ TPHCM
CÔNG TY XÂY NHÀ TPHCM

Lĩnh vực thi công

CÔNG TY XÂY NHÀ TPHCM

( Dựa trên 0 đánh giá )
13-06-2020 08:59:51 AM - 731

Công ty xây nhà tphcm chính là người sẽ biến ngôi nhà mơ ước của bạn thành hiện thực, vì vậy việc lựa chọn cần được tiến hành cẩn thận và kĩ lưỡng. Với một thị trường lớn và năng động như TP.HCM, công việc này tưởng chừng như là dễ nhưng lại không hề dễ chút nào. Khi có tới hàng trăm công ty như vậy, việc chọn được công ty xây nhà tại TP.HCM uy tín đòi hỏi bạn phải bỏ nhiều thời gian và công sức của mình ra. Hiểu được điều này, chúng tôi xin được liệt kê những tiêu chí giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm được một nhà thầu ưng ý.

 

 

1. Chọn công ty xây nhà tphcm có kinh nghiệm và trình độ

Hầu hết các chủ nhà thường hỏi người quen hoặc bạn bè, nhờ giới thiệu các công ty nhận xây nhà mà họ từng thuê. Ngoài ra, chủ nhà còn có thể nhờ chuyên gia xây dựng tư vấn để có được sự lựa chọn tốt.

Một công ty tốt là công ty chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế với đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, có tinh thần trách nhiệm cùng đội thợ có tay nghề cao. Bên cạnh đó, đơn vị nhận xây nhà cần có thiết bị thi công đầy đủ, trực tiếp thi công, giá cả hợp lý, an toàn lao động, thi công đúng tiến độ, đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và hạn chế các chi phí phát sinh.

Lưu ý, trước khi ký hợp đồng với đơn vị nhận xây nhà, bạn nên yêu cầu công ty đưa ra các giấy tờ chứng minh năng lực hoạt động xây dựng, năng lực hành nghề xây dựng để tạo độ tin tưởng, đảm bảo chất lượng công trình.

 

 

2. Thời gian thi công

Chủ nhà cần thỏa thuận với nhà thầu về tiến độ thi công từng hạng mục công việc cụ thể và quy định rõ ràng trong hợp đồng, đặc biệt trong trường hợp đơn vị nhận xây nhà không đảm bảo đúng tiến độ.

Căn cứ vào bảng tiến độ này, chủ nhà sẽ kiểm tra, đôn đốc công việc và quyết toán với công ty về các hạng mục công việc thực hiện. Thông thường, với dạng nhà phố đơn giản, thi công thuận lợi thì thi công trong 5 tháng. Với những công trình đòi hỏi sự cầu kỳ hơn hoặc như biệt thự thì có thể kéo dài 1 năm hoặc lâu hơn.

3. Giá cả

Hiện nay, khi thuê công ty xây nhà tphcm ở thường có 2 hình thức nhận thầu với 2 mức giá khác nhau:

- Chủ nhà lo vật liệu, đơn vị thi công: Đơn vị nhận xây nhà sẽ lo các phần việc xây thô, hoàn thiện (không bao gồm đóng cọc móc, casino online điện nước, nội thất). Chi phí cho những phần việc này sẽ tùy theo sự thỏa thuận giữa chủ nhà và nhà thầu.

 

 

- Hình thức khoán trắng: Công ty sẽ lo toàn bộ vật liệu xây dựng và thi công. Khi làm hợp đồng, chủ nhà cần nêu các tiêu chí về vật liệu xây dựng như mức giá, chủng loại, xuất xứ, nhãn hiệu, chất lượng, mức sử dụng… Hợp đồng càng chi tiết thì việc quyết toán và quan hệ giữa chủ nhà và đơn vị nhận xây nhà càng thuận lợi và dễ dàng.

4. Không chọn nhà thầu có giá thấp

 

Bạn không nên chọn nhà thầu có giá thấp vì họ có thể sẽ rút ruột công trình, bày vẽ phát sinh để kiệm lợi nhuận. Hoặc họ sẽ làm việc cầm chừng, kéo dài tiến độ thi công và có thể bỏ ngang công trình bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, một số đơn vị nhận xây nhà bỏ giá thấp để khách hàng thấy lợi và lựa chọn. Tuy nhiên, họ lại chọn vật liệu kém chất lượng để bù vào phần chênh lệch, làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

 

 

Chúng tôi mong rằng bài viết sẽ giúp cho các chủ nhà ở TP.HCM tìm được một công ty xây nhà tphcm uy tín, những chủ nhà ở các tỉnh thành khác cũng sẽ có thêm thông tin trước khi bắt đầu xây dựng ngôi nhà mơ ước của mình.

Công ty xây dựng Trọng Linh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa nhà giá rẻ - trọn gói, Xây nhà phố đẹp, nhà ống 2 tầng hoặc xây biệt thự, sửa nhà cấp 4,...Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất

Điện thoại: 0973.556.481 - Mr Linh

Email: xaydungtronglinh@gmail.com 

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRỌNG LINH

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo