Hotline: 0973556481

CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN
CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

Lĩnh vực thi công

CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN

( Dựa trên 0 đánh giá )
13-06-2020 08:18:50 AM - 666

Khi chuẩn bị có ý định xây nhà, các bạn sẽ phải có nhiều lo lắng, băn khoăn, không biết bắt đầu từ đâu và phải làm ra sao. Bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian cho việc tính toán mọi thứ, nào là kế hoạch cho việc xây nhà, nào là tài chính có đủ không mà còn phải đâu đầu khi lựa chọn các công ty xây nhà uy tín. Bởi vì không thể nào bạn lại tự xây nhà được nên một nhà thầu xây dựng sẽ giúp bạn thực hiện. Nhưng làm thế nào chọn được nhà thầu uy tín và chất lượng tại một nơi có rất nhiều công ty xây dựng như TPHCM?

 

Cũng dễ hiểu vì sao mà bạn lại băn khoăn, lo lắng như thế. Xây nhà là việc trọng đại, không thể nào ngày một, ngày hai, nó có thể ảnh hưởng đến bạn cả một khoản thời gian dài cũng như số tiền bạn bỏ ra để xây nhà là không ít. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin để có thể chọn được công ty xây nhà TPHCM uy tín.

Việc đầu tiên bạn cần phải biết trước khi xây nhà là :lên kế hoạch cho việc này cũng như dự trù kinh phí; xin giấy phép xây dựng từ cơ quan hành chính; hoàn thiện bản thiết kế; tính toán về phong thủy; ký kết hợp đồng vời nhà thầu rồi sau đó bàn giao; kiểm tra, gaims sát quá trình thi công, hoàn thiện căn nhà và cuối cùng là nghiệm thu, bàn giao

 

Chúng tôi dám chắc là nếu bạn chọn đúng công ty xây dựng uy tín  thì bạn đã nắm trong tay 80% sở hữu một ngôi nà như ý muốn. Và sau đây, chúng tôi gợi ý bạn một số ý để lựa chọn.

1. Thường xuyên gặp gỡ, trao đổi với người điều hành công ty

Bên cạnh những công nhân thi công ngoài công trình thì người điều hành là một nhân tố quyết định sản phẩm của bạn. Qua việc trao đỏi trực tiếp với họ, bạn sẽ hiểu hơn về người chủ để quyết định có nên ký kết hợp đồng, giao nhà cho họ xây dựng không.

2. Về giá xây dựng.

Bạn nên xem xét, phân tích bảng giá chủ công ty trước khi so sánh giữa các công ty. Tốt nhất, bận cần lựa chọn những nhà thầu có gái cạnh tranh, không quá rẻ cũng như là quá mắc để không phải chịu những rủi ro về chất lượng hay bị hớ giá.

3. Không nên chọn nhà thầu quá lớn

Chuyên môn hóa cũng là một điều cần lưu ý khi đưa ra quyết định. Các công ty lớn tuy nhiều kinh nghiệm về tòa cao ốc, hạ tầng thì có thể nhà ở không phải lợi thế của họ. Nó chỉ là một phần lợi nhỏ nên chưa chắc có thể tốt nên bạn cần sáng suốt khi lựa chọn.

 

 

 

4. Xem xét hồ sơ pháp lý của công ty.

Một việc quan trọng nữa là xem tư cách pháp nhân của công ty về những nội dung như còn đang hoạt động không, ai là người có năng lực pháp lý trong tổ chức. sợ những trường hợp lừa đảo, cá nhân tay ngang…

5. Hợp đồng thi công.

Phải có một bản hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, phù hợp với ngôi nhà của bạn để sau này không phải tranh cãi về những việc có quy định cụ thể. Đòng thời, phải có chữ ký từ hai bên cùng xác nhận

 

 

 

6. Cam kết thời gian và tiến độ thi công.

Cuối cùng, bạn cần quan tâm đến tiến ssoj thi công công trình. phải cam kết hay có ràng buộc trong hợp đồng nhằm đảm bảo nhà thầu thực hiên đúng tiến độ thời gian, tránh sự trì hão

Là một công ty xây dựng uy tín, có tâm chúng tôi cam kết làm việc rõ ràng, mnh bạch nhằm mang cho quý khách hàng sự yên tâm nhất.

Chúc các bạn lựa chọn được nhà thầu như ý!

Xây dựng Trọng Linh chúng tôi là một trong những nhà thầu - đơn vị thi công hàng đầu cung cấp dịch vụ xây nhà,  sửa chữa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa chữa nhà 2 tầng ,sửa chữa nhà trọn gói vì vậy Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát công trình tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Công ty xây dựng Trọng Linh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa nhà giá rẻ - trọn gói, Xây nhà phố đẹp, nhà ống 2 tầng hoặc xây biệt thự, sửa nhà cấp 4,...Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất

Điện thoại: 0973.556.481 - Mr Linh

Email: xaydungtronglinh@gmail.com 

CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRỌNG LINH

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo