Hotline: 0973556481

ĐÚC SÀN GIẢ QUẬN 10

ĐÚC SÀN GIẢ QUẬN 10

ĐÚC SÀN GIẢ QUẬN 10

ĐÚC SÀN GIẢ QUẬN 10

ĐÚC SÀN GIẢ QUẬN 10
ĐÚC SÀN GIẢ QUẬN 10

Dịch vụ

ĐÚC SÀN GIẢ QUẬN 10

( Dựa trên 1 đánh giá )
29-05-2019 10:54:01 PM - 1072

 Khi xây dựng phát triển lên tầm cao mới thì các mẫu đúc sàn giả dần thay thế đúc sàn thật nhằm giảm tải trọng lên ngôi nhà , tiết kiệm chi phí cho gia chủ. Vậy đúc sàn giả là gì và có những dạng nào ?

  • Dạng 1: Kỹ sư xây dựng sẽ bố trí thiết kế một hệ khung sắt chịu lực gồm các dầm, thép hộp gác trực tiếp lên hệ thống tường. Sau đó trải một lớp tole lên hệ khung sắt và đan sắt phi 6 hoặc sử dụng lưới thép liên kết rồi láng một lớp hồ, bê tông đá khoảng 5cm lên trên lớp tôn, sau đó thực hiện có thể lót gạch như sàn đúc thông thường.

  • Dạng 2: Sử dụng Cemboard, Smartboard (tấm sàn giả, tấm 3D) thay cho lớp tôn sau đó trải lưới thép và thực hiện lót lớp hồ mỏng, thực hiện lát gạch trực tiếp, không cần đổ thêm lớp bê tông.

Dự Án Đúc Sàn Giả:  

Chủ dự án: Cô Trinh

Địa Chỉ: 105M/47 hồ thị kỹ quận 10

Sử Dụng đúc sàn giả  Dạng 1:

 Công nhân đang đục và ráp sắt đan phi 6

 

 

  Thành quả của cả đội

Xây dựng Trọng Linh chúng tôi là một trong những nhà thầu - đơn vị thi công hàng đầu cung cấp dịch sửa chữa nhà giá rẻ, sửa nhà cấp 4, sửa chữa nhà 2 tầng , và sửa chữa hoàn thiện trọn gói vì vậy Qúy khách hãy gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử nhân viên có kinh nghiệm đến tận nơi để khảo sát công trình tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí cho quý khách.

Xem thêm:

 

BẢNG GIÁ XÂY DỰNG PHẦN THÔ

#BẢNG GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI 2020

#BÁO GIÁ SỬA CHỮA NHÀ TRỌN GÓI 2020

#SỬA CHỮA HÃNG XE HƠI CHERVOLET QUẬN 8

#SỬA CHỮA SHOP CHILENO QUẬN 5

 

Công ty xây dựng Trọng Linh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa chữa nhà giá rẻ - trọn gói, Xây nhà phố đẹp, nhà ống 2 tầng hoặc xây biệt thự, sửa nhà cấp 4,...Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình và báo giá chính xác nhất

Điện thoại: 0973.556.481 - Mr Linh
Email: xaydungtronglinh@gmail.com 
CÔNG TY TNHH TM XÂY DỰNG TRỌNG LINH

Dự toán chi phí xây dựng

Zalo